Xem My Little Pony: A New Generation (2021) full phim | HD thuyết minh | Vietsub

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem Phim My Little Pony: A New Generation (2021) My Little Pony: A New Generation online Full HD có lồng tiếng việt và full phim My Little Pony: A New Generation với full thuyet minh.

 

Top Phim Bộ Việt Trung Hàn Năm 2021. Xem Phim Bộ Chất Lượng Cao Full Hd Vietsub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng. Xem Phim Online, Xem Phim Hd, Xem Phim Trên Mobile.

 

Liên kết phát trực tuyến My Little Pony: A New Generation

My Little Pony: A New Generation


ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG ĐỂ TRUY CẬP PHIM My Little Pony: A New Generation

Trang web xem phim Online miễn phí với chất lượng Full HD. Cập nhật phim mới, phim chiếu rạp, phim bộ hàn quốc nhanh nhất có thuyết minh chất. Dịch vụ xem phim và các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam. Xem không giới hạn, hỗ trợ các thiết bị giải trí đỉnh cao.

 

 

CÂU CHUYỆN CƠ BẢN VỀ My Little Pony: A New Generation


DƯỚI ĐÂY MÔ TẢ CỦA PHIM My Little Pony: A New Generation (2021):

My Little Pony: A New Generation là một bộ phim hài giả tưởng hoạt hình máy tính năm 2021do Robert Cullen và José Ucha đạo diễn, Mark Fattibene đồng đạo diễn với Cecil Kramer và Peter Lewis làm nhà sản xuất, và được viết bởi Gillian Berrow và Tim Sullivan từ một câu chuyện bởi Cullen, Ucha và Sullivan. Dựa trên Hasbro 's My Little Pony nhượng quyền thương mại, các nhãn hiệu phim bắt đầu hiện thân thứ năm của nhượng quyền thương mại, được thiết lập trong vũ trụ giống như các thế hệ trước, lần đầu tiên cho nhượng quyền thương mại.

Phim có sự tham gia của các nhân vật chính Vanessa Hudgens , Kimiko Glenn , James Marsden , Sofia Carson và Liza Koshy . A New Generation lấy bối cảnh nhiều năm sau các sự kiện của My Little Pony: Friendship Is Magic , trong một thời đại không có phép thuật, nơi câu chuyện của Twilight Sparkle và những người bạn của cô ấy đã trở thành một huyền thoại đơn thuần, và ba loại ngựa - ngựa đất, pegasi , và những con kỳ lân - đã xa nhau, sống tách biệt với nhau trong sự hoang tưởng và thành kiến. Bộ phim theo chân Sunny Starscout, một chú ngựa con trên trái đất, sau khi gặp kỳ lân Izzy Moonbow, bắt tay vào nhiệm vụ đoàn tụ tất cả các loài ngựa và khôi phục phép thuật cho vùng đất.

 


Dưới đây là thời gian và lịch chiếu phim My Little Pony: A New Generation :

Ban đầu, bộ phim được phát hành rạp bởi Paramount Pictures , thay vào đó, bộ phim đã được phát hành ở hầu hết các quốc gia trên Netflix vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, do đại dịch COVID-19 , trong khi vẫn đang được phát hành rạp ở một số quốc gia châu Á. Bộ phim nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cho thông điệp của nó, mặc dù nhịp độ và cốt truyện của nó nhận được một số chỉ trích.

 

 


Web xem phim oneline trực tuyến từ lâu đã được các bạn trẻ lựa chọn là nơi xem phim vào dịp cuối tuần. Các web phim hầu hết đều miễn phí nên tạo được sự thuận tiện cho người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các web xem phim online mới vào bài viết.

 

 

Đây là web xem phim được ra mắt gần đây nhất nhưng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Theo đánh giá mà mình đã trải nghiệm thì web phim có phần giao diện trình bày khá gọn gàng, đẹp mắt và vô cùng khoa học.

 

 

 


Xem Phim My Little Pony: A New Generation full HD
Xem Phim My Little Pony: A New Generation vietsub
Phim hay My Little Pony: A New Generation
My Little Pony: A New Generation ngày phát hành
My Little Pony: A New Generation phimmoi
My Little Pony: A New Generation imdb
My Little Pony: A New Generation phim
My Little Pony: A New Generation hdvietnam
My Little Pony: A New Generation full vietsub
My Little Pony: A New Generation fshare
My Little Pony: A New Generation vietsub
My Little Pony: A New Generation vkool
My Little Pony: A New Generation bản đẹp
My Little Pony: A New Generation xem phim
xem My Little Pony: A New Generation

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments